Những điểm quan trọng ảnh hưởng đến việc bán biệt thự biển Đà Nẵng

Vấn đề bán biệt thự biển Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa hạ nhiệt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Từ những dự án biệt thự biển tại đây, chúng ta có thể đưa ra những điểm nhấn rất quan trọng của loại hình này ảnh hưởng rất lớn tới việc mua bán biệt thự biển Đà Nẵng.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống

Địa danh Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất bởi tính thanh khiết mà môi trường tại đó đem lại. Bầu không khí tại thành phố này ít khói bụi và rất trong lành, rất phù hợp cho những ai muốn sống trong môi trường sạch và không bị ô nhiễm. Chưa kể nó còn được biết đến là 1 trong 20 thành phố sạch nhất Thế giới.

Nhờ những lý do này mà nền du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ kéo theo dự gia tăng của các dự án trên thị trường Condotel tại Việt Nam (hay là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là biệt thự biển). Nhờ vậy, khi các dự án được may mắn tọa lạc tại đây thì nhu cầu mua và bán biệt thự biển Đà Nẵng lại tăng cao và nhờ đó được nhu cầu cung – cầu luôn được đảm bảo.

Dự án biệt thự bãi biển Đà Nẵng

Nơi có bãi biển Mỹ Khê mặn mà quyến rũ

Không chỉ nói chung chung về mảng du lịch phát triển tại đây và phải nhắc đến một địa danh thu hút một số lượng khách khủng cho thành phố này. Đó chính là Bãi biển Mỹ Khê. Với đường bờ biển dài 900 m, các dự án biệt thự biển ven cung biển Mỹ Khê mang trong mình một ưu điểm rất lớn để có thể thúc đẩy thuận tiện việc mua bán biệt thự biển Đà Nẵng.

Nhờ vị trí tọa lạc đó mà không gian sống tại các biệt thự này miễn chê. Biển ôn hòa đẹp đẽ tạo nên không khí trong lành, mang dư vị biển khơi thoáng đãng cho dự án. Chưa kể còn tạo tầm view tuyệt vời cho những du khách muốn có những trải nghiệm biệt thự bên bờ biển một cách thiết thực nhất.

Đến với những dự án biệt thự biển ven bờ biển Mỹ Khê, cho dù mua hay bán biệt thự bãi biển Đà Nẵng, quý khách hàng cũng sẽ đem về những lợi ích tuyệt vời dành cho mình.

 

Biệt thự bãi biển Đà Nẵng

Đà Nẵng thuộc Top 10 thành phố đáng du lịch nhất thế giới

Không chỉ sở hữu tiềm năng du lịch không thôi mà Đà Nẵng còn là thành phố nằm trong Top 10 thành phố đáng du lịch nhất thế giới. Lợi thế này sẽ làm cho doanh số bán biệt thự biển Đà Nẵng tăng nhanh hơn vì người ta có thể nhìn thấy những điểm vượt trội mà các dự án này sở hữu.

Nhờ vào tiềm năng du lịch vượt trội hằng năm, cụ thể như số liệu năm 2017, chỉ trong 5 tháng đầu tại đây đã có 2,5 triệu lượt khách, trrong đó khách quốc tế chiếm hơn 1 triệu (tăng 71,6%), và hơn 1,5 triệu khách du lịch trong nước, tăng 19,7 %.

Đó chính là lý do tại sao việc mua bán biệt thự biển tại Đà Nẵng lại diễn ra thuận tiện hơn.

Dự án biệt thự bãi biển Đà Nẵng

Cơ sở hạ tầng với những dịch vụ tốt nhất

Ngoài việc đánh giá về hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại với đầy đủ các loại hình thì các dịch vụ tại đây cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc bán biệt thự biển Đà Nẵng. Sân bay quốc tế Đà Nẵng được đánh giá là một trong những sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới.

Thêm nữa, tại cảng hàng không quốc tế của thành phố này được đầu tư xây dựng rất nhiều đường bay quốc tế, tạo điều kiện rất thuận lợi để phục vụ du khách quốc tế. Diện tích sử dụng của cảng hàng không này lên đến 36.000m2.

Ngoài ra, các cây cầu được xây dựng tại đây mang giá trị văn hóa và du lịch rất cao. Từ cầu Rồng đến cầu sông Hàn, mỗi cây đều mang giá trị khai thác du lịch rất cao.

Tiếp đến là các trung tâm vui chơi giải trí, ví dụ như Asia Park, vòng quanh mặt trời nằm trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao 115m. Các địa điểm này đem lại rất nhiều giá trị giải trí tinh thần cho du khách và cũng đóng góp lớn trong tỉ lệ GDP của ngành du lịch.

Đà Nẵng là nơi quy tụ các biệt thự bãi biển sang trọng

Nói đến đây thì vấn đề bán biệt thự biển Đà Nẵng đã không còn xa vời nữa. Ngoài những yếu tố khách quan tác động rất mạnh mẽ đến việc mua bán biệt thự tại đây thì nguyên nhân chủ quan luôn đến từ các dự án biệt thự bãi biển. Các dự án này đều mang lại sự sang trọng và hiện đại cho bất kỳ chủ nhân nào sở hữu nó.

Nằm tại những vị trí rất đắc địa trên bãi biển, chúng có những ưu điểm mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có được. Thêm lối thiết kế rất trrau chuốt và tỉ mỉ lại càng tăng thêm giá trị của loại hình này và các giao dịch mua bán biệt thự bãi biển Đà Nẵng càng diễn ra thuận tiện hơn.

Đó chính là những nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến chuỗi hoạt động mua bán biệt thự biển Đà Nẵng và nó cũng giải thích được lí do tại sao thị trường tại đây chưa bao giờ hạ nhiệt.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You